Lydi hỏi bạn bây giờ đã là lần thứ ba hoặc bạn muốn để cho cô ketchup. ‘

Các chai màu đỏ còn lại. Anh nhìn nó như anh đã nhìn thấy đèn xông tinh dầu chúng lần đầu tiên. Cháu xin lỗi, anh lầm bầm và đưa anh em họ của mình là nước sốt cà chua.

Cảm ơn, không thực sự ‘Lydi nói. Độ tuổi huh? Cô nói đùa.

Không nghi ngờ gì, nhặt đĩa sứ trắng bát tràng Lotte – cháu gái thứ hai – điều này. Làm thế nào trẻ hơn nhiều là ma của chúng tôi?

Tiếng cười ở bảng. Phần còn lại của bữa ăn Hans giữ suy nghĩ bộ bát đĩa bát tràng của mình với gia đình mình. Với khó khăn. Nhưng nó đã làm. Không ba giờ ông giữ nó nữa. Ông bật ngay ra khỏi ghế sofa mà anh – em trai của mình, Rick, đã thiết lập các Tour de bộ ấm trà tử sa France – và nói lời tạm biệt. Vô trách nhiệm nhanh chóng ông lái xe trở về nhà.

bộ gốm tiền tỷ

Bên trong, ông đã ném chiếc áo khoác của ấm chén bát tràng giả cổ mình ẩu trên mặt đất – không phải phong cách của mình, ông là do bản chất người yêu tự và cấu trúc – khởi giày của mình và vội vã đến Vulinter. Với những ngón tay run rẩy, anh quát lại mở bộ ấm chén cao cấp màn hình, vì vậy các thiết bị đã được đưa ra khỏi giấc ngủ của mình.

Các con trỏ nhấp nháy ở cuối dòng cuối cùng ông đã đánh máy, chào anh. (Chào mừng trở lại, bạn bè. Chúng ta sẽ trở lại làm việc?)

Hans Buvens ngồi xuống và bắt đầu viết lại. Anh gõ và gõ và gõ. môi trường xung quanh mình đã bị mờ hoàn toàn vào nền. Ông cũng có thể được ngồi ở giữa thị trường chính, sứ bát tràng với xe hơi và người đi ngang qua anh trái và phải. Ông sẽ không nhận thấy nó. Ông bị gián đoạn văn bản của mình chỉ để đi vào nhà vệ sinh nếu anh thực sự không thể giữ được nữa, hoặc để uống.

Bát Tràng được nhiều gia đình chọn mua

Ăn ngày mà anh không biết.

Ông cũng không nhận thấy rằng vai, cổ, lưng và các tín hiệu đau cổ tay chạy qua hệ thống thần kinh của mình.

Ông đã không nhận thấy rằng ông đã nhận được một tin nhắn bát sứ trắng bát tràng văn bản từ Rose, người vẫn còn một chút lo lắng sau khi khởi hành vội vàng của mình vào buổi chiều. Khi cô ấy đã không có câu trả lời, cô gọi. Anh không trả lời.

Ông đã không nhận thấy rằng khi mặt trời lặn, và căn hộ của bình ngâm rượu bát tràng mình được bao phủ trong bóng tối. Sự phát sáng của màn hình nổi bật niềm đam mê vô nhân đạo đó đã lấy từ những ngày trước đó nắm giữ.

Lúc hai giờ sáng anh đã ngã xuống ghế của mình. Nghĩa đen. Ông tranh giành để chân của mình và kéo mình vào phòng tắm của mình.

Leave a Comment