Tìm hiểu 4 vòng đặt cược trong Texas Hold’em. Nó được gọi là phiên bản phổ biến nhất của poker (nó được nhìn thấy trên TV và trực tuyến). Trong mỗi vòng, người chơi có thể kiểm tra, gọi, tăng hoặc gấp. Đối với mỗi vòng, các đại lý giao dịch cho bạn 2 thẻ, sau đó cộng đồng (chia sẻ) thẻ được xử lý phải đối mặt lên trên bàn: đầu tiên đến “flop” (3 thẻ), thứ hai “lần lượt” (1 thẻ), và cuối cùng là “sông” (1 thẻ). Sau 4 vòng đấu, những người chơi chưa gấp lại tiết lộ thẻ của họ trong một cuộc thách đấu. [5]


2
Tìm hiểu những rủi ro trên bàn tay bắt đầu của bạn ở Texas Hold’em. Khi bạn bắt đầu vòng đặt cược ban đầu, điều quan trọng là phải biết bàn tay bạn có có đáng để chơi hay không và xem những gì có thể được thêm vào chúng từ thẻ cộng đồng. Trong Texas Hold’em, bạn có 2 lá bài để bắt đầu, và bạn phải quyết định có chơi hay gấp hay không.
Bạn hầu như luôn luôn tăng khi tay bạn là một cặp 10, thẻ mặt hoặc aces. Một ace và một vị vua hoặc một ace và một nữ hoàng là bàn tay mạnh mẽ là tốt. Nếu bạn có những bàn tay này, hãy đặt cược trước flop để tăng giá trị của nồi.
3
Tìm hiểu bàn tay nào cần gọi trong “tiền đạo”. Đây là vòng cược trước khi “flop”, hoặc khi các đại lý đặt xuống 3 thẻ cộng đồng. Nếu bạn có một ace với một thẻ mặt hoặc 2 thẻ mặt liên tiếp của bộ quần áo khác nhau, đây là cả hai bàn tay mạnh mẽ để gọi với.
2 thẻ liên tiếp của cùng một bộ đồ cũng có thể có lợi cho bạn.
Nếu bạn có cặp thấp, bạn có thể sẽ thử cơ hội và gọi điện. Không tăng, vì bàn tay này mang lại ít giá trị hơn và ít có khả năng thắng trung bình hơn các cặp cao hơn.

mẹo đánh bài trên danhsongbai.com

Leave a Comment