Hãy cứ khóc đi, nếu như em muốn và nếu như  em cần một bờ vai để có thể dựa vào vậy thì hãy cứ bước đến cạnh bên tôi. Dù bờ vai của tôi không được êm ái giống như nhung, cũng không biết về 23zdo.club vững vàng giống như là bàn đá nhưng nó đủ mềm để có thể làm vơi đi nỗi đau, đủ vững chắc để em có thể dựa vào và khóc. Hãy cứ khóc đi, khóc đi em ạ, đôi khi trời cũng cần những cơn mưa để làm tan đi những nắng nóng, làm tan đi những oi bức cho cuộc đời. Còn em thìhay chơi game mậu binh em hãy cứ khóc trên vai tôi đi để xua tan đi những ưu phiền vẫn đang còn ngự trị

Hãy mở rộng tâm hồn của em ra, và hãy để trái tim tôi được sưởi ấm con tim em đang lạnh giá. Vì không có một ngọn lửa nóng nào có thể làm tan chảy được khối băng đang ngự trị trong lòng em là tá lả online ngoài hơi ấm thương yêu nơi con tim của tôi vẫn đang giục giã. Hãy sống và hãy cứ nhìn ra xung quanh, mặt trời ở trên vai em đang được thắp sáng bằng nguồn sống nơi trái tim của tôi đấy.

chơi game ảo lãnh tiền thật

Tải ứng dụng game bài mới về cho laptop

Đưa bàn tay của em để cho tôi nắm lấy nào. Hãy để tôi được dắt em đi đến tận chân trời, để tôi đưa em bước lên chiếc cầu vồng bảy màu sắc, và để tôi chỉ cho em thấy hạnh phúc khi đang đánh liêng chạy nhảy ở trên những cánh đồng xanh mướt phía xa xa. Người ta vẫn gọi đó là khu vườn cổ tích, khu vườn của hạnh phúc và tình yêu.

Hãy nhắm mắt lại và hãy đi theo tôi em nhé. Em hãy vững tin vào tôi, không một ai có thể làm em buồn được nữa đâu mỗi khi tôi đang ở bên cạnh em. Và khi tôi chơi sâm lốc bảo em rằng hãy mở mắt ra, thì  hãy mở từ từ thôi, thật từ từ, từ từ để khu vườn cổ tích kia kịp nở hoa, và chim chóc cũng có thời gian tấu lên khúc ca tuyệt vời nhất. Rồi em sẽ thấy rằng cuộc đời này thật ra vẫn còn tươi đẹp lắm, em cũng không hề cô đơn và đơn độc trên chuỗi hành trình phía trước bởi vì tôi luôn ở cạnh bên em, sẽ luôn bảo vệ em khỏi những nỗi buồn và luôn mang lại cho em niềm vui.

Em hãy cứ quên hết đi những chuyện cũ đau lòng trong quá khứ, người không tốt thì không nên luyến tiếc để làm gì. Hãy cứ yêu đời rồi đời sẽ không phụ bạc em đâu.

 

Leave a Comment