Sau khi vấp ngã trong tình yêu của mình, em nhận ra rằng chia tay không đáng sợ như em vẫn nghĩ. Chúng ta biết cuộc chia tay của đôi ta không phải là do sai lầm của anh hay sai lầm của em mà đúng không. Mà chính là ngay từ bắt đầu ta đã sai, sai từ đầu anh nhỉ. Chúng ta vẫn yêu nhau đó thôi, vẫn nghĩ về nhau đó thôi mặc dù chúng ta không còn ở bên nhau nữa. Nhưng cuối cùng chúng ta không thể đến được với nhau anh nhỉ. Có đôi lúc em thấy mệt mỏi và đã ước rằng ba mẹ em đã không định kiến về anh như thế thì chúng ta bây giờ chắc viên mãn lắm anh nhỉ, chúng ta sẽ được bên nhau phải không anh? Nhưng người ta từng nói ” Tình chỉ đẹp khi tình tan vỡ” mà, vì vậy không có gì phải đau khổ nữa anh nhé. Gượng dậy và bước tiếp đó là điều cả anh và em cần làm lúc này và ngay ngày mai.

Sau khi vấp ngã trong tình yêu game bài 3 lá

Sau khi vấp ngã trong tình yêu, em nhận ra rằng ngoài kia vẫn còn nhiều người tốt nhưng chỉ là không bằng anh trong mắt của em mà thôi anh nhỉ. Như anh chàng hàng xóm chở em đi tập gym hàng ngày sau mỗi buổi chiều em đi làm về, hay là anh chàng sửa xe cho em trong tiệm, hay là zalo hỏi thăm em hằng ngày rằng ” hôm nay bạn nghĩ gì?” bao nhiêu người quan tâm em đấy chứ.
Như anh biết đó chỉ khi chúng ta rời xa nhau chúng ta mới thấy được bên ngoài còn lắm người tốt mà ta không thấy khi ta còn quen nhau, còn yêu nhau anh nhỉ. Anh biết đó chỉ khi chúng ta rời xa nhau chúng ta mới thấy những việc đối phương lúc trước từng làm cho chúng ta nó quan trọng đến dường nào và thú vị ra sao đâu anh ạ.

Anh biết đó chỉ khi chúng ta rời xa nhau chúng ta mới thấy cảm giác thèm một gia đình nhỏ bên người mình thật sự yêu nó to lớn như thế nào và khó khăn như thế nào cơ mà. Em muốn gào thét lên với mọi người rằng: ” TÔI MUỐN CƯỚI” nhu cầu như vậy có quá đáng không anh?mọi người có quay lại nhìn em và thắc mắc liệu em có bệnh gì không? Tại sao trong ngần ấy năm trời anh không một lần nghiêm túc cầu hôn em hả anh? Để chúng ta cùng nhau trốn, chạy trốn mọi thứ để được ở bên nhau. Tiếc quá anh nhỉ… Mọi chuyện bây giờ chỉ còn lại là GIÁ NHƯ là quá khứ mà thôi anh nhỉ. Giá như không có từ giá như anh nhỉ.

Leave a Comment