Phá thai là phương án cuối cùng khi chị em không thể giữ thai lại. Các chuyên gia y tế cho biết, dù phá thai bằng phương pháp nào cũng để lại những ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của chị em. Vậy, phá thai bằng thuốc 1 lần có vô sinh không?

Chị Phương H chia sẻ: “ tôi có 1 cháu được hơn 1 tuổi, dự định của vợ chồng tôi sau 5 năm nưa mới sinh cháu thứ 2. Nhưng vì vỡ kế hoạch nên trót mang thai rồi. Bác sĩ nói thai mới di chuyển vào tử cung (5 tuần tuổi). Sau khi phân vân và suy nghĩ rất nhiều, vợ chồng tôi quyết định lựa chọn phá thai bằng thuốc. Vậy, xin hỏi bác sĩ phá thai bằng thuốc 1 lần có vô sinh không? Mong được chia sẻ từ bác sĩ,..”

>>> Nên xem thêm phá thai bằng thuốc giá là bao nhiêu click http://benhvungkin.info/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-la-bao-nhieu/

pha thai bang thuoc phuong phap pha thai an toan

Phá thai bằng thuốc- phương pháp phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc được áp dụng khi túi thai  đã vào tử cung và tuổi thai không quá 7 tuần. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc làm thai nhi ngừng phát triển. Sau đó 2-3 ngày, chị em quay lại cơ sở y tế uống viên thuốc thứ 2 có tác dụng kích thích tử cung co bóp mạnh nhằm đẩy túi thai ra, hết thúc thai nghén.

>>> Nên xem thêm chi phí hút thai là bao nhiêu click http://benhvungkin.info/chi-phi-hut-thai-la-bao-nhieu/

pha thai bang thuoc 1 lan co bi vo sinh khong

Phá thai bằng thuốc 1 lần có vô sinh không?

Theo thống kê, có khoảng 20%  chị em  bị vô sinh do có tiền sử phá thai df là phá thai bằng thuốc hay hút thai.

Các bác sĩ Nhà hộ sinh A cho biết, nếu phá thai bằng thuốc không an toàn có thể dẫn tới vô sinh dù là phá thai lần đầu. Nguyên nhân chủ yếu do chị em phá thai bằng cách tự ý mua thuốc phá thai tại nhà, sử dụng các bài thuốc dân gian (rau ngót,rau răm,,..), hoặc phá thai không đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, sau phá thai không kiêng khem,…có thể dẫn tới vô sinh.

Nên xem thêm quy trình phá thai bằng thuốc như thế nào?  CLICK http://benhvungkin.info/quy-trinh-pha-thai-bang-thuoc-nhu-the-nao/

Đặc biệt trong trường hợp phá thai bằng thuốc không có sự giám sát của bác sĩ, quy trình phá thai không tuân thủ kỹ thuật an toàn,…dẫn tới viến chứng sót nhau, sót thai,…điều trị không kịp thời có thể dẫn tới vô sinh.

Vì thế, chị H thân mến, trường hợp của chị nếu phải bỏ thai, có thể tới bệnh viện hoặc cơ sở y tế công lập để được khám, tư vấn và chỉ định phá thai an toàn.

Bạn đang tham khảo bài viết phá thai bằng thuốc 1 lần có vô sinh không tại danh mục http://danhsongbac.com/category/game-danh-bai-online/ Trang chủ http://danhsongbac.com/

Leave a Comment