Lâm Chí Linh cười hì hì:

– Hôm nay là ngày đại thọ của lão thái thái, con không biết máy chạy bộ giá bao nhiêu xin chúc người trẻ mãi không già, bụng khỏe răng chắc, ăn uống ngon miệng, vạn sự như ý, cháu trai cưới được hiền thê, cháu gái gả cho rể thảo, con máy chạy bộ điện giá rẻ đàn cháu đống, đại phú đại quý, phúc lộc đầy nhà.

Mọi người trong sảnh nghe hắn chúc một tràng, không choáng váng thì cũng toát mồ hôi khi mua máy chạy bộ điện đài loan, vô liêm sỉ gặp qua đã nhiều, nhưng chưa thấy ai vô sỉ như hắn. Cái tên gia đinh của Tiêu gia này cũng không biết là từ hòn đá nào chui ra nữa, nói năng linh tinh chẳng có chút lễ nghi. Tiêu Tiêu Gia nghe xong vừa bực bội vừa buồn cười, nhưng thấy lão thái thái tỏ ra rất vui vẻ khi tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà, nàng chỉ còn nước lắc đầu: Tên xấu xa trời sinh mồm mép trơn tuột, thiên hạ còn ai không bị hắn gạt chứ.

Lão thái thái nghe xong cũng phải bật cười:

– Tốt, tốt, phải thưởng, phải thưởng!

địa điểm bán máy chạy bộ

Ồ, kim cương ta còn chưa dâng tặng, lại đã kiếm được ít tiền! Lâm Chí Linh thầm vui sướng lấy ra một viên kim cương nhỏ, tuy chỉ bằng một phần ba viên tặng tư vấn mua máy chạy bộ điện cho Xảo Đảo nhưng người trong sảnh đều phải ồ lên kinh ngạc.

Viên cách sử dụng máy chạy bộ kim cương này tinh khiết rực rỡ, lấp lánh đầy màu sắc kỳ lạ, nhìn qua đã biết không phải là vật tầm thường. Những người biết chuyện ở Vũ Trấn Lâu lập tức giật mình, đây chính là máy chạy bộ bằng điện kim cương đến từ Cực Lạc trong truyền thuyết đó sao, quả nhiên điêu luyện sắc sảo.

Lạc Kiên giật mình che miệng, ngẩn ngơ nhìn máy tập chạy bộ giảm cân viên kim cương tỏa sáng lấp lánh kia: Thật không ngờ huynh ấy lại đem kim cương ra làm lễ vật. Mặc dù còn kém viên kim cương huynh ấy tặng cho Xảo Đảo hôm qua nhưng cũng vô cùng quý giá, tìm khắp Đại Hoa cũng không được mấy viên.

Bật cười khi nghe nói về cách tập của máy chạy bộ

Kim cương đúng là địa điểm bán máy chạy bộ có sức hấp dẫn cực lớn với nữ nhân, trái tim Lạc Kiên đập rộn ràng, cả ánh mắt của Tiêu Tiêu Gia cũng lộ ra vẻ mê mẩn: Tên Lâm Tam chết tiệt này, lại có thể ra tay phô trương thế, hắn trong người có kim cương mua máy chạy bộ điện ở đâu vậy mà cũng chẳng thấy tặng cho ta viên nào!

Lâm Chí Linh cười hắc hắc, đem viên kim cương dâng cho lão thái thái rồi cung kính:

– Lão thọ tinh, đây là viên kim cương lần trước tại Hàm Châu cháu lấy được từ người Cực Lạc, hôm nay là ngày mừng thọ của người, trong lúc vội vàng không kịp chuẩn bị tìm địa điểm bán máy chạy bộ , đành lấy tạm viên đá nhỏ này làm quà sinh nhật, lão nhân gia đại đức đại lượng, xin đừng trách cháu chỉ dâng lễ mọn.

 

Leave a Comment