Khi bạn nghĩ về việc nâng cao diện mạo ngôi nhà của mình, bạn nghĩ đến một màu tường đẹp, màn cửa phù hợp, đồ đạc, các trang phục thẩm mỹ, vân vân. Thảm là một trong những yếu tố làm nên sự quyến rũ của căn nhà bạn thường có xu hướng bỏ qua.

Thảm có một vai trò quan trọng trong việc thêm vào trang trí của một nơi. Họ luôn là một phần quan trọng của trang trí từ những ngày của các vị vua, đến những ngày hiện đại. Bất cứ nơi nào bạn đi, cho dù các bữa tiệc lớn hay đám cưới, bạn luôn đi trên thảm được đặt từ lối vào và kéo dài đến khi nền tảng nơi các cô dâu và chú rể ngồi.

Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc lớn, bạn sẽ nghĩ đến việc thiết lập hoàn hảo sẽ thu hút được tất cả khách hàng của bạn. Bạn sẽ sắp xếp một bộ đồ ăn xa hoa. Nhưng bạn biết những gì sẽ thêm vào sự quyến rũ hơn, một tấm thảm đẹp trên đó các bộ đồ ăn được đặt.

Thảm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ bụi sàn miễn phí. Họ bảo vệ các tầng không bị lộn xộn và bẩn. Chúng ta sống trong thế giới không bao giờ không có bụi. Cho dù chúng ta dọn dẹp sàn nhà nhiều bao nhiêu, chúng sẽ bị phủ bụi vào ngày hôm sau. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng làm thế nào thảm làm cho sàn nhà không bị bẩn. Nếu bạn có vết nứt hoặc khuyết tật trên sàn nhà và bạn cảm thấy xấu hổ khi thông báo của người dân, cách tốt nhất để làm cho mắt không nhìn thấy được bằng cách che nó bằng tấm thảm.

thảm trải sàn

Nếu bạn đang thực sự có một trang trí hoàn hảo, sau đó bạn sẽ chắc chắn muốn thử nghiệm với thiết kế khác nhau. Thảm có sẵn trong các thiết kế phức tạp khác nhau với chất lượng kết cấu cùng với các mẫu màu khác nhau. Họ có sẵn trong nhiều lựa chọn như phong cách thiết kế cổ điển, phong cách thử nghiệm, phong cách hiện đại và phong cách Tây Tạng. Bạn có thể chọn tốt nhất cho mình xem xét việc trang trí nhà của bạn. Bạn có thể đặt mua thảm dựa trên ý tưởng và khái niệm của bạn. Bạn có thể có được thảm được làm theo yêu thích của bạn về sự lựa chọn của các kết cấu, thiết kế, và màu sắc.

Lời khuyên cho việc duy trì thảm

Khi bạn có một tấm thảm duy nhất trong bộ sưu tập của bạn, điều quan trọng là bạn phải duy trì nó. Dưới đây là một số mẹo để duy trì thảm trải sàn:

  • Thảm chân của bạn thường xuyên với thanh đánh hoặc bàn chải quay.
  • Xoay tấm thảm để ngăn chặn bất kỳ loại ấn tượng nào để được in dấu trên đó. Ví dụ nếu bạn có một đồ đạc giữ trên thảm, hãy nhớ xoay nó để tránh ấn tượng từ bị bỏ lại phía sau.
  • Để khôi phục lại màu sắc và sự sáng bóng của tấm thảm, dùng dung dịch dấm trắng loãng.
  • Rắc hộp để tránh nấm mốc và côn trùng gây hại trong thảm.

BÀi viết được đăng trong mục mẹo chơi bài trên trang danhsongbai.com

Leave a Comment