Nếu như cấp dưới là phụ nữ,

>>Xem thêm: máy lọc không khí trên ô tô

trong quá trình làm việc vói họ không nên thể hiện ra là quá nhiệt tình. Bất kì lúc nào, cũng phải làm việc một cách bình thường, không nên nói chuyện gì khác ngoài chuyện công việc. Mặc dù bạn biết rõ là người nào bịa đặt, nhưng tuyệt đối không được đổi xử với cô ta như cách cô ta đã làm chuyện thị phi với bạn. Tránh nói chuyện riêng tư với cô ta. Bình thường nên chú ý nhiểu hơn đến công việc của cô ta khiến cho cô ta có thể tập trung vào công việc.
Những phụ nữ lẩn đẩu tiên bước chân ra xã hội thì đều có ưu điểm là họ rất nỗ lực. Một sổ người có những tố chất rất ưu việt, xúc giác của họ rất mẫn cảm, có thể phát hiện ra những chi tiết mà người khác bỏ qua. Họ làm việc rất tầm huyết, yêu cầu đổi với hoàn cảnh cũng rất cao, và rất dễ sinh ra bài xích đối với các hành vi của những người mới, đặc biệt là đối với những đổng nghiệp mà mọi người cho rằng địa vị của những người này uy hiếp đối với họ. Sự quan tâm thái quá đến những tác phong nhỏ nhặt có thể sẽ bỏ qua những chi tiết quan trong, và cũng không thể nghĩ đến toàn cục được.

may loc khong khi

>> Đánh sòng bạc

Đối diện với những người như vậy,

>> Tham khảo: máy lọc nước

làm người quản lí phải nên coi trọng những ưu điểm của họ, một mặt khác, hướng dẫn cho họ giải quyết những vấn để lớn. Khi mới bắt đầu, có thể họ sẽ trốn tránh giải quyết những vấn đề phức tạp, bạn đừng để cho họ cố ý trốn tránh, ngược lại yêu cầu họ nghĩ nhiểu, làm nhiều, từng bước từng bước một, đó chính là luyện tập cho họ khi làm việc không bỏ sót chi tiết nào dù lớn hay nhỏ, hiệu suất sẽ được nâng cao rõ rệt.

>> Xem thêm: Tấm lòng và cách đối nhân xử thế của mỗi người

Leave a Comment