Với phong thủy tốt bao giờ cũng mang người gia chủ đến những may mắn và tài lộc trong đời sống của mình. Tuy nhiên yếu tố phong thủy không tự nhiên mà có mà cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố phong thủy của căn nhà và vận mệnh của người gia chủ đó. Sim ngũ quý là một gợi ý tốt về phong thủy cho gia đình quý khách hàng.

Sim ngũ quý và các con số

Sim ngũ quý là dòng sim có 5 số đẹp trùng nhau ở cuối dãy số của mỗi sim. Mỗi con số trong đó đều tượng trưng cho các ý nghĩa khác nhau và phù hợp với vận mệnh của người gia chủ khác nhau.

Số 5 và số 0 được xem như là hai con số cân bằng thế giới âm dương và vạn vật nên bất kỳ ai cũng có thể sở hữu sim này. Còn với số 6 và số 8 thì được xem như hai dãy số phát lộc phát tài đem đến cho gia đình của quý khách nhiêu sự may mắn và thành công trong cuộc sống.

>> Có thể bạn muốn xem: sim taxi số đẹp may mắn

 

Giải đáp thắc mắc nơi mua sim ngũ quý uy tín và chất lượng nhất.

 

Mua sim ở đâu uy tín

Sim ngũ quý hiện nay được bán phổ biến bởi các nhà mạng và đại lý khác nhau. Thế nhưng ở đâu mới là nơi mua uy tín cho khách hàng? Để mua được số sim đẹp và nhiều tài lộc theo ý thích của mình quý khách có thể mua trực tiếp trên web Khosim.com và đưa ra sự chọn lựa của mình. Đội ngũ nhân viên ở đây sẽ hết lòng tư vấn cho quý khách về những điều cần biết về sim cũng như các con số của sim, hình thức thanh toán dễ dàng cho quý khách hàng mua sim ngũ quý.

>> Xem thêm: sim số lặp giá rẻ

Vietnammobile hiện nay cũng đang là một gợi ý tốt về nơi mua uy tín cho khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường và chất lượng dịch vụ đứng thứ nhất và độ chuyên nghiệp từ lâu được đánh giá cao từ người dùng. Sim ngũ quý ở đây được bán với kho sim đẹp và mới đem đến cho quý khách sự hài lòng về dãy số trước ngũ quý cũng đem lại phong thủy tốt cho căn nhà của bạn và chính chủ người sở hữu.

 

ĐỌC THÊM: 

Leave a Comment