Một năm học nữa đã qua tôi vẫn trung thành với game minipoker, đây là năm học cuối cùng của các em tại ngôi trường TNH. Thầy biết các em đang phải chịu rất nhiều áp lực của kỳ thi THPT quốc gia trong những ngày tháng còn lại tại trường. Cố lên các em. Với thầy cô các em có thể chưa đạt nhiều thành tích trong học tập, các em có thể chưa đỗ đại học, nhưng mọi người đều tin các em sẽ là những người con có trách nhiệm, người công dân tốt của xã hội. Những nụ cười ngọt ngào, những giọt nước mắt, những cái ôm thật chặt. Những lời xin lỗi, những tiếng nghẹn ngào “Con yêu bố” ” con yêu mẹ”. Những món quà mà có lẽ là lần đầu tiên cha mẹ được nhận từ những đứa con của mình trong lễ tri ân tối hôm qua tuy có muộn màng nhưng đã minh chứng cho sự trưởng thành ấy.

Thầy muốn nói với các em rằng đang học không nên chơi slot machine: Học sinh Trần Nguyên Hãn có thể chưa là người giỏi nhất nhưng thầy hy vọng và tin rằng các em sẽ là người giàu cảm xúc nhất!

đại chiến game minipoker

Game minipoker online đang có rất nhiều người lựa chọn

Vâng đó chính là những lời tâm sự của thầy hiệu trưởng cũ của tôi . Đọc những dòng tâm sự ấy của thầy, bỗng dưng tôi nhớ lại thời học sinh của tôi. Tôi cũng từng học sinh của ngôi trường ấy , cũng từng quậy phá khiến thầy cô phải đau lòng , nhưng đối với tôi , đáng nhớ nhất là khi chúng tôi cùng nhau tham gia lễ trưởng thành , cùng nhau ngắm nhìn tuổi học trò qua đi và cùng nhau sắp bước qua ngưỡng của đại học . Khi ấy tôi đã chọn game cao thấp để chơi, tôi cảm thấy có gì đó hơi nuối tiếc , không phải nói là vô cùng nuối tiếc mới đúng . Tôi cũng không biết tôi nuối tiếc điều gì, tôi chỉ là thấy hụt hẫng. Tôi nghĩ lại , có lẽ tôi chưa bao giờ dám sống hết mình . Và điều tôi tiếc cũng chính là tuổi thơ của tôi, tôi tiếc chính quãng thời gian tôi đã bỏ phí và tôi tiếc rằng tôi chưa đủ trưởng thành. Hôm đấy, chúng tôi được trải nghiệm dọn rác cùng với nhau , quả thật ý nghĩa cho một buổi trưởng thành .

Và giờ đây, tôi nhận ra rằng, ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành , và tôi rồi cũng vậy . Tôi sẽ luôn nhớ trong tim cái ngày ấy , cái ngày tôi trưởng thành , cái ngày tôi thành công trên đường đời.

Leave a Comment