Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ bao gồm những dòng sàn đắt tiền như sàn gỗ Óc Chó Mỹ, sàn gỗ Căm xe Lào …. sử dụng những công nghệ hiện đại trên thế giới như công nghệ ghép mặt, dán mặt, ghép thanh giúp dòng giá sàn giảm khá so với các dòng sàn tự nhiên nguyên thanh thông thường.

Những điểm đánh chú ý về sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

sàn gỗ óc chó mỹ

  • Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ đang được các nhà kinh doanh nhập khẩu vào thị trường Việt rất đa dạng và phổ biến. Với điều kiện khí hậu và kỹ thuật trong nước còn lạc hậu trước dòng sản phẩm sàn gỗ yêu cầu độ khó, các nhà nghiên cứu tại Việt Nam đang dần học tập, nghiên cứu để sản xuất và mang lại những điều tốt đẹp nhất, tiên tiến nhất đến với người tiêu dùng.
  • Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ là loại sàn  đến từ tự nhiên, được lấy trực tiếp từ trên thân cây gỗ tự nhiên, qua quá trình sơ chế đơn giản để tăng tính bền chắc của sàn gỗ, chống lại những tình năng tự nhiên của loài gỗ và được đưa vào sử dụng. Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ được lấy từ thân cây gỗ quý nhưng không thuộc loại quý hiếm – loại 1 trên thế giới nên giá cả của những loại gỗ này có thể rẻ hơn, nhưng chất lượng sàn gỗ vẫn không thay đổi, vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế và bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng. Những dòng phổ biến hiện nay là sàn gỗ Óc Chó Mỹ, sàn gỗ Căm xe Lào

sàn gỗ căm xe lào, sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

  • Giá sàn gỗ tự nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay đang dao động từ khoảng 900 – 2.000.000 đồng/m2 ván sàn gỗ đến từ đất nước có nền công nghiệp tiên tiến như Đức, Mỹ… Bởi ở trong nước chưa sản xuất được nên người Việt Nam vẫn phải sử dụng chúng, mua chúng với giá mức sàn cao hơn giá trên thế giới bởi phải thêm các chi phí vận chuyển, các khoản thuế phải nộp khi nhập khẩu hàng khác.
  • Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Việt Nam chứa đầy đủ các đặc tính cơ bản của một ván sàn gỗ cần phải đáp ứng theo các tiêu chuẩn để được đưa vào sử dụng, vì vậy người tiêu dùng luôn yên tâm về chất lượng của loại sàn gỗ tự nhiên này.

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ Óc Chó Mỹ tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về mẹo chơi bài trực tuyến tại http://danhsongbac.com/

Leave a Comment