Đó là từ phục vụ khách hàng đến quản lý xưởng, lưu trữ kho, kho dữ liệu của Công ty đến giao dịch cổ phiếu và kiểm tra thẻ tín dụng…

Bill Gates nói: “Có thể nói rằng, ý kiến đồng hồ nam chống nước của chúng tôi 10 năm sau là; Nếu như thông tin kỹ thuật số được miễn phí thì sẽ ra sao nhỉ? Đó là cách chúng tôi sẽ học tập, mua sắm, xã giao, kinh doanh và vui chơi… sẽ khác nhau. Chúng tôi mong muôn phần mềm và tiêu chuẩn phần mềm đóng vai trò tác dụng to lớn trong vấn đề ấy”.

Còn Phó Tổng giám đốc quản lý kỹ thuật của Công ty Microsoh, Nanthan Wolde nói:

 “Chúng tôi cho rằng đó là một cơ hội bán đồng hồ chống nước không thể bỏ lỡ”.

bán đồng hồ chống nước

Thực tế thì Bill Gates đã dựa vào ưu thế áp đảo dong ho gia re của phần mềm để sớm thò tay vào lĩnh vực đa truyền thông. Bill Gates đã bước vào lĩnh vực giáọ dục, xuất bản, vui chơi, thậm chí là nghệ thuật, từ đó không chỉ là kỹ thuật cao mà cũng trở thành một người lãnh đạo ừong lĩnh vực nhân văn. Bill Gates không chỉ muôn thông qua máy tính và phần mềm bước vào phòng của chúng ta mà còn muôn thông qua sự lũng đoạn của phần mềm để bước vào tâm hồn của chúng ta.

Bill Gates được mệnh danh là bậc thầy máy vi tính hiện nay trên thế giới. Bill Gates từ chôì nghỉ ngơi ừên vinh quang. Trong thâm tâm Bill Gates thì dường như không có điểm cuối cùng shop đồng hồ, lúc nào cũng là tiếp tục.

Từ phần mềm hệ thông đến phần mềm ứng dụng, từ kỹ thuật đa truyền thông đến xa lộ cao tốc thông tin, thì Bill Gates luôn liên hệ mình với những thứ cao hơn, mãi mãi lên kế hoạch hước mọi người một bước!

mẹo chơi bài online cực hay của cao thủ: http://danhsongbac.com/

Leave a Comment