Trên thị trường sim số có rất nhiều dòng sim số đẹp có giá trị rất cao vì vậy nên hiện tượng lừa đảo,chiếm đoạt, ăn cắp sim đang càng ngày càng trở nên gia tăng và  đang là một vấn nạn nhức nhối khiến rất phần lớn người dùng tại Việt Nam cảm thấy hoang mang và phiền toái.

Những thủ đoạn chiếm sim số đẹp mà khách hàng cần chú ý

  • Đánh cắp thông tin và giả mạo giấy tờ cá nhân

Thời gian gần đây người ta phát hiện một hình thức ăn cắp sim số đẹp bằng cách giả mạo giấy tờ cá nhân, đánh cắp các thông tin của người sử dụng, lịch sử gọi đi, gọi đến, chúng làm giả giấy tờ và ra các điểm giao dịch để cung cấp lại sim, và như vậy số điện thoại của bạn đang dùng đã trở thành số điện thoại của người khác.

          >> Tham khảo thêm: sim thần tài số đẹp may mắn

 

Cảnh báo lừa đảo khi mua sim số đẹp

 

  • Giả mạo nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng

Rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp này, bạn đang sở  hữu sim số đẹp và đang sử dụng bình thường, bỗng một ngày có một cuộc gọi đến danh nghĩa là nhân viên chăm sóc khách hàng thông báo số điện thoại bạn có khả năng bị mất, cắt số do có sự tranh chấp về quyền sở hữu, hoặc là có người đòi chặn số nên yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân đăng ký cho sim để bảo vệ quyền sở hữu sim. Và hiển nhiên những giấy tờ và thông tin bạn cung cấp sẽ được dùng để xin cấp lại sim hợp phát tại các cửa hàng giao dịch. Click mua sim tam hoa để sở hữu ngay sim hot số đẹp được nhiều ng ưa chuộng.

 

Cảnh báo lừa đảo khi mua sim số đẹp

 

  • Khi dùng sim số đẹp khách hàng cần làm gì để số sim của mình được an toàn?

Khi có số lại gọi đến bạn cần kiểm tra xem số điện thoại đó có trong danh bạ không?Lưu ý không gọi lại những số lạ hoặc những số liên tục nháy điện thoại của bạn từ 1 đến 2 giây. Nếu có người gọi đến cung cấp thông tin hay giấy tờ bạn không nên cung cấp qua điện thoại và để an toàn hãy đến trực tiếp tại cửa hàng.

                 >> Xem thêm: bán sim tiến 3

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích góp được mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ lừa đảo sim số đẹp trong xã hội hiện nay.

 

ĐỌC THÊM:

Leave a Comment