Trong một môi trường làm việc hiện đại như xã hội ngày nay, sở hữu  một chiếc balo chống sốc để bảo vệ những chiếc laptop của bạn là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Sau đây là một vài dòng balo laptop ba lô học sinh chống sốc dang được ưa chuộng tại captot.vn mà bạn có thể tham khảo:

Balo laptop Hami 14inch BL517_BRO_HM

Balo laptop balo đựng laptop giá rẻ được làm từ chất liệu Polyester có phủ lớp chống thấm bề mặt, chống bám bụi, nhẹ – bền, không phai màu khi giặt. Ngăn chính rộng rãi, thoải mái. Balo được thiết kế ngăn chính nằm ở phía trước của quai xách tay với khoảng trống rộng rãi, có ngăn chứa laptop 14 inch bên trong, phần còn lại bạn có thể chứa sách vở, đồ đạc… dành cho những hoạt động hàng ngày. Balo có các ngăn phụ nhỏ, giúp bạn để các đồ nhỏ xinh, mỗi khi cần là có thể lấy ra một cách nhanh chóng. Balo được thiết kế với quai đeo lưới thấm hút mồ hôi, dễ dàng điều chỉnh độ dài cho phù hợp với vóc dáng cơ thể. Phần lưng có đệm mút êm giúp bạn không cảm thấy đau mỏi khi đeo balo trong một thời gian dài.

Balo Laptop Mikkor The Maddox Black 15.6inch

Balo được làm từ chất liệu vải Kodura giúp balo hạn chế ảnh hưởng của nước một cách tối đa. Nước trượt nhanh khỏi bề mặt vải khi tiếp xúc trực tiếp và không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải, cũng như đồ vật đựng bên trong balo. Thiết kế có ngăn chính đựng laptop chống sốc riêng biệt. Ngăn chính gồm: Ngăn laptop PC 15.6’’ hoàn toàn riêng biệt, êm mịn, khả năng tránh ngoại lực tác động đến thiết bị khá tốt, hạn chế trầy xước máy…Ngăn chính rộng rãi nằm phía trước , bạn có thể sử dụng để đựng quần áo, sách vở… trong các môi trường hoạt động như: Đến trường, vui chơi, du lịch, đi làm… Balo có các ngăn phụ nhỏ, giúp bạn để các đồ nhỏ xinh, mỗi khi cần là có thể lấy ra một cách nhanh chóng. Quai đeo, đệm lưng được thiết kế êm ái, thoải mái khi đeo. Phần lưng balo là đệm foam trên nền lưới Air Mesh thoáng mát, thoát mồ hôi và hơi nhanh chóng tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng,  phần quai balo và phần lưng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, chắc chắn giúp bạn luôn thấy dễ chịu trong thời gian đeo balo lâu.

Tất cả đã có tại balo du lịch captot.vn, xin mời các bạn lựa chọn nhé!

Chi tiết: http://danhsongbac.com

poker

Leave a Comment